Thiết kế thi công nội thất văn phòng sáng tạo tại Tp.HCM

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TpHCM với nội thất được trang trí chuyên nghiệp phong cách thiết kế hiện đại, không chỉ gây được sự an tâm của khách hàng mà còn làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng năng suất công việc.

thiet ke noi that van phong phong hop

Văn phòng là nơi điều hành duy trì và phát triển của cả công ty, thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng đến năng xụất làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên…. nên đòi hỏi các doanh nghiệp cần đầu tư, chú trọng đến khâu thiết kế nội thất sao cho các bộ phân, các nhân viên trong công ty có phát huy hết khả năng làm việc của mình.

Ngoài ra đối với một doanh nghiệp, văn phòng làm việc chính là bộ mặt là hình ảnh phản chiếu đến khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp. nó thể hiên quy mô muc tiêu chiến lược phát triển sau này của công ty.  Văn phòng đẹp có bản sắc riêng của từng doanh nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng

Hiện nay với nhu cầu và thẩm mỹ khách hàng ngày càng cao, ngành nội thất cũng ngày một phát triển luôn thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm mới, những vật liệu mới nhầm đáp ứng nhu cầu cuộc sống con người. 

Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất các công trình nội thất văn phòng, showroom… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hy vọng rằng sẽ là đối tác lâu dài, bền chặt với Quý Công ty, 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp phải tạo ra được không gian vừa đơn giản nhưng cũng đầy hấp dẫn thanh lịch mạnh mẽ với những gam màu đối lập, những vật dụng được thiết kế bố trí ngăn nắp thuận tiện... để tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái làm việc và sáng tạo.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Gia Nguyễn IDC

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

 Hotline: ​0977.40.98.90

Tin liên quan

Công ty thiết kế nội thất spa MODERN DECOR chúng tôi tập hợp những kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cùng với những chuyên viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình

Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp tại Tp.HCM là nhu cầu thiết yếu hiện nay và với những ý tưởng thiết kế không gian quán cafe sáng tạo chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất.