TẠI SAO 8X RAINBOW THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHIỀU NGƯỜI ĐẾN NHƯ VẬY?

Trong chuỗi phân khúc giá của chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra căn hộ 8X Rainbow đang là dự án có nhiều sự thu hút cũng như quan tâm của khách hàng.

Trong chuỗi phân khúc giá của chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra căn hộ 8X Rainbow đang là dự án có nhiều sự thu hút cũng như quan tâm của khách hàng.

1/Vì sao căn hộ lại thu hút nhiều người quan tâm đến như vậy?

Điều thứ nhất có thể nói đến chủ đầu tư Hưng Thịnh, một đơn vị uy tín đã gây được tiếng vang trong giới chuyên ngành cũng như khách hàng qua một số dự án vừa qua như 8x Thái An, 8x Đầm Sen, 8x Plus, 12 View,…Đây là những dự án giao nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng căn hộ mà nó mang lại cho khách hàng.

Thứ hai, phân khúc giá của Hưng Thịnh đối với căn hộ này là dành cho phân khúc tầm trung nên chiếm được đông đảo số lượng khách hàng quan tâm vì nhu cầu của khách trong thời gian này.

CĂN HỘ 8X RAINBOWN

2/ Cảm nhận về can ho 8x Rainbow, bạn thấy sự thu hút gì nơi đây?

Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo từ người thân, bạn bè, báo chí …về căn hộ này trước khi tìm đến nó. Và dựa vào những thông tin cập nhật ban đầu, cách thiết kế căn hộ ban đầu tương đối là ổn định. Vì với thiết kế thông thoáng, có nhiều giếng trời nhỏ và 2 giếng trời lớn giúp cho căn hộ lấy gió và ánh sáng thiên nhiên, cũng như nhận được sự luân chuyển không khí trong khu căn hộ của chính mình. 

Tất cả dự án căn hộ đều được thiết kế vuông vức hướng ra phía ngoài, giúp căn hộ đón được nắng và gió, cũng như mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và 2 toilet cho căn hộ xinh xắn của chính mình. Điều này giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Để xem thông tin chi tiết căn hộ vui lòng xem tại đây !

Liên hệ PKD chủ đầu tư: 0901. 400. 360 Ms Diệu Hiền để được tư vấn chính xác nhất.

Tin liên quan

Sở hữu căn hộ Jamila Khang Điền mọi thứ sẽ ở quanh bạn với hàng loạt tiện ích vượt trội mang đến cho bạn giá trị sống tuyệt vời

Dự án này trước đây với tên gọi chung cư Bàu Sen của Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (UDEC) đầu tư xây dựng tại TP. Vũng Tàu, Tập đoàn Hưng Thịnh mua lại và đổi tên mới là Vung Tau Melody.