Tin tức

Hưng Thịnh Corp triển khai nhiều dự án căn hộ

Vào những ngày cận kề cái Tết Âm lịch, trong khi nhiều công ty đang chuẩn bị các chương trình đón xuân, lễ tổng kết thì Hưng Thịnh vẫn đang tất bật để triển khai hàng loạt các dự án căn hộ mới. Dự kiến các dự án này sẽ được Công ty chính thức mở bán ngay khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Âm lịch 2015.

Tìm hiểu thông tin căn hộ 8X RainBown

Căn hộ The Rainbow mọc lên và hòa mình vào lòng thành phố thị nhộn nhịp và sôi động bởi sắc màu tươi trẻ và không gian căng tràn sức sống.

Thông tin chủ đầu tư và đối tác THE EVERRICH INFINITY

Công ty Cổ phần Phát Triển Bất động sản Phát Đạt được thành lập vào năm 2004. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản

Bất động sản với chiêu câu khách bằng giao nhà trước, trả tiền sau

Thay vì huy động vốn theo tiến độ để lấy tiền xây dự án, một số chủ đầu tư chỉ thu 20-30% giá trị nhà, số tiền còn lại đến khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện mới thanh toán.

Hưng Thịnh Corp chính thức khai trương căn hộ mẫu Sky Center

Ngày 05/03/2015, Hưng Thịnh Corp chính thức tổ chức “Lễ khai trương căn hộ mẫu Sky Center” ngay tại dự án (số 10 Phổ Quang, Q.Tân Bình). Ngay ngày đầu tiên khai trương, Sky Center đã nhận được sự quan tâm của hơn 300 khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin căn hộ.

Thị trường bất động sản manh nha cơn ‘sốt’ mới?

Ngay từ những ngày đầu năm 2015, thị trường bất động sản đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, thị trường ấm lên, nhiều phân khúc tăng nhiệt. Liệu thị trường bất động sản có nóng sốt trở lại trong thời gian tới?

Giá nhà có thể sẽ tăng vì bảo hiểm cho người mua nhà.

Sắp tới đây, tất cả các dự án bất động sản chào bán căn hộ trên thị trường sẽ phải mua bảo hiểm bão lãnh cho người mua nhà. Quy định mới này được áp dụng kể từ ngày 1/7, khi Luật Kinh doanh bất đông sản chính thức có hiệu lực.

Thị trường bất động sản: Liệu có bứt phá?

Ngay những tháng đầu năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường đã bắt đầu bước sang giai đoạn mới. Tuy nhiên, có thực sự khởi sắc hay không thì chắc chắn không ai dám khẳng định.

Chính thức khai trương căn hộ mẫu Melody Residences Âu Cơ

Ngày 4/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) chính thức tổ chức “Lễ khai trương căn hộ mẫu Melody Residences” ngay tại dự án (số 16 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM).