Tin tức

Nhà giá rẻ tại Tp.HCM vẫn hấp dẫn trong 5 năm tới

Hiện nay, tại Tp.HCM có 61% dân số dưới 40 tuổi, mỗi năm lại có 50.000 cặp vợ chồng mới kết hôn và cần nơi an cư lập nghiệp nhưng nguồn cung nhà giá rẻ đáp ứng cho nhóm khách hàng này vẫn còn thiếu.

Hưng Thịnh khai trương gian hàng Melody Residences tại AEON MALL - Tân Phú Celadon

Là một trong những dự án được tung ra trong năm 2015 của Hưng Thịnh, Melody Residences đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng nhất hiện nay. Nhằm góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với khách hàng, từ ngày 8/5 - 17/5/2015 Hưng Thịnh đã giới thiệu gian hàng dự án Melody Residences tại Trung tâm mua sắm AEON Mall – Tân Phú Celadon.

Sắp đấu giá hàng loạt khu đất tại TPHCM

Năm 2015, TP HCM dự kiến thu 700 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất nhiều khu vực. Năm ngoái, công tác đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn TP HCM tăng lên gấp 3 lần so với năm 2013, thu ngân sách 51,753 tỷ đồng.

Mở bán căn hộ 8X Rainbow thông tin chính xác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

Căn hộ 8X Rainbow mở bán với giá cực kỳ hấp dẫn giá chỉ từ 879 triệu/căn. Ký hợp đồng thanh toán 10% và nhiều chính sách hấp dẫn giành cho khách hàng. Liên hệ PKD chủ đầu tư: 0901.400.360 Ms. Diệu Hiền

Mua căn hộ ở TPHCM cần chú ý những gì?

Những lời khuyên sau được đúc kết khi theo chân một người bạn là Việt kiều Mỹ tìm mua căn hộ tại TP HCM.

Phong thủy chung cư khi bạn chọn để sống

Thường các căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy, các cửa chính ra vào của các căn hộ đối diện nhau, hay một số căn hộ còn ở vị trí bất an như hẻm hàng lang hay chân cầu thang, dó đó khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt, hơn nữa còn bị xung đối với căn hộ đối diện

Tổng quan phong thủy về căn hộ

Nên xem chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm Xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Lý giải tại sao nên mua căn hộ 8X Rainbow

Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn chuẩn bị mua cho mình căn hộ, và qua đây tôi cũng xin mạnh dạn chia sẻ giới thiệu cho bạn về căn hộ 8x Rainbow để bạn có đủ cơ sở để đưa ra quyết định cho mình nhé!

Người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam

Theo Luật nhà ở (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua, các đối tượng tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

TẠI SAO 8X RAINBOW THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHIỀU NGƯỜI ĐẾN NHƯ VẬY?

Trong chuỗi phân khúc giá của chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra căn hộ 8X Rainbow đang là dự án có nhiều sự thu hút cũng như quan tâm của khách hàng.