Tin tức

TP.HCM thu hồi hàng trăm địa chỉ nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước

Theo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2015 thành phố sẽ tiến hành sắp xếp lại, xử lý nhà đất (thu hồi, bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất) đối với 263 địa chỉ nhà đất của Ủy ban Nhân dân huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, đồng thời kiểm tra 5.235 địa chỉ nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước.

Cách chọn vị trí, hướng tốt nhất cho mỗi người

Theo quan niệm của phong thủy, mỗi người đều có một quái số. Do đó, mỗi thành viên trong gia đình nên tự xác định cho mình một vị trí, một hướng tốt nhất.

Thị trường bất động sản đón dòng vốn mới

Dòng vốn mới từ những nhà đầu tư nước ngoài dần lộ diện, hứa hẹn rót hàng trăm triệu USD vào phân khúc bất động sản dịch vụ, tiêu dùng trung cấp.

Có chứng chỉ môi giới BĐS cũng như không?

Hiện tại, môi giới bất động sản (BĐS) được xem là một nghề và đã được pháp luật công nhận. Cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này phải được cấp chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, việc thiếu biện pháp quản lý chặt chẽ và chế tài dẫn tới chất lượng môi giới không cao, thậm chí phát sinh những tiêu cực, lừa gạt khách hàng...

Cải thiện phong thủy nhà ở

Đối với mỗi gia đình, việc chỉnh trang nhà cửa không chỉ có tác dụng vệ sinh, trang hoàng cho nơi cư ngụ. Đây còn là một truyền thống lâu đời mang tính phong thủy, giúp cải thiện đáng kể trường khí của mỗi ngôi nhà sau một thời gian dài tích tụ các yếu tố gây hại.

Hưng Thịnh Land sắp bàn giao căn hộ 12View cho khách hàng

Là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Hung Thinh Corp và Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Xây Dựng Tín Phong, căn hộ 12View được Hung Thinh Land (đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền) chính thức mở bán vào 15/9/2014. Đến nay, sau hơn 8 tháng thi công hoàn thiện, dự án đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng.

Hội chợ Home Expo 2015 Hưng Thịnh Corp khai trương gian hàng triển lãm

Trong khuôn khổ chương trình Hội chợ Bất động sản – Trang thiết bị nội và ngoại thất – Vật liệu xây dựng (gọi tắt là Hội chợ Home Expo 2015) tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình từ ngày 27 – 31/5/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã khai trương gian hàng trưng bày và triển lãm các dự án nổi bật của công ty.

Các bước quan trọng người mua căn hộ nên biết

Lựa chọn chung cư hay nhà phố, vấn đề pháp lý, phong thủy, nguồn tài chính... là những điều cần lưu tâm khi quyết định xuống tiền mua nhà.

Những tiện ích mà căn hộ Florita quận 7 mang đến

Căn hộ florita quận 7 được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội, tạo nên 1 không gian sống xanh mát, trong lành, hài hòa và thịnh vượng mang lại cho gia đình tận hưởng những giá trị thiết thực nhất

HẤP DẪN ĐẾN TỪNG CM, CĂN HỘ FLORITA ĐÃ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

Dự án Florita là sự kết hợp giữa Đức Khải và Hưng Thịnh, với mong muốn đưa đến thị trường một căn hộ đẹp, gần trung tâm nhưng vẫn đảm bảo giá tốt hơn so với những dự án lân cận.