Tin tức

M&A bất động sản tiếp tục "nổi sóng"

Làn sóng chuyển nhượng, sáp nhập dự án vẫn đang tiếp diễn âm thầm nhưng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với sự tham gia áp đảo của các doanh nghiệp khối nội.

Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư dự án Vũng Tàu Melody

Dự án này trước đây với tên gọi chung cư Bàu Sen của Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (UDEC) đầu tư xây dựng tại TP. Vũng Tàu, Tập đoàn Hưng Thịnh mua lại và đổi tên mới là Vung Tau Melody.

Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu sắp lên ngôi?

Những khu vực chỉ cách khu đô thị lớn 2-3 giờ lái xe thì càng có nhiều dự án nghỉ dưỡng hơn so với những nơi phải di chuyển bằng máy bay.

Những “điểm nhấn” không thể quên của thị trường Bất động sản

Trong quý 3/2015, thị trường bất động sản phía Nam tiếp tục sôi động khi các dự án liên tục “bung hàng”. Nhiều hoạt động tri ân nhằm ghi điểm với “thượng đế” cũng được các chủ đầu tư triển khai.

1.905 căn hộ cao cấp giá 40 triệu đồng/m2 ở tại quận 4

Cuối tuần qua, Công ty CP đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam vừa tổ chức Lễ ra mắt dự án căn hộ cao cấp The GoldView tại quận 4, TP HCM.

Cho phép người nước ngoài mua nhà: Tín hiệu vui cho thị trường nhà đất

Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà có thể xem là cú hích rất lớn cho thị trường bất động sản

Căn hộ cao cấp lại bùng nổ

Thông tin từ Công ty CBRE Việt Nam vừa công bố về tiêu điểm thị trường bất động sản tháng 6 cho thấy phân khúc căn hộ đã phục hồi một cách bền vững.

Những lưu ý khi chọn mua nhà cũ

Mua lại nhà cũ là một giải pháp hiệu quả với những gia đình có nhu cầu ở ngay mà kinh tế eo hẹp. Nhưng tìm hiểu thêm nguyên nhân chủ nhà rao bán cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số vấn đề khoa học phong thủy bạn cần quan tâm khi chọn mua nhà cũ.

Thu hồi các dự án ven biển chưa được triển khai

Ông Đào Trung Chính, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đất đai, Bộ Tài nguyên- Môi trường (TN-MT) cho biết, sẽ thu hồi những dự án ven biển chưa được triển khai.